Skip Navigation Links

Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao tại Công ty

  Với lợi thế  của một tổ chức công đoàn có số lượng công đoàn viên lớn, chất lượng nhân lực cao, Công đoàn Công ty xi măng Chinfon là một trong những đơn vị tổ chức được các hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi, rộng khắp trong toàn Công ty,

 

Góp phần tạo nên một không khí thi đua lành mạnh, sôi nổi góp phần tăng hiệu suất làm việc, năng suất lao động và quan trọng hơn là nhân tố căn bản góp phần cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần của CBCNV trong toàn Công ty.

Về công tác văn nghệ quần chúng, năm 2011 Công đoàn Công ty tổ chức thành công Hội diễn Văn nghệ Công ty xi măng Chinfon lần thứ 2 với tổng số 80 ca sỹ quần chúng trực tiếp tham gia. Tại Hội diễn, Ban giám khảo (với sự tham gia chỉ đạo của LĐ LĐ Thành phồ Hải phòng, LĐLĐ huyện Thủy nguyên) đã đánh giá, bình xét 25 tiết mục biểu diễn nghệ thuật quần chúng ca ngợi quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ, kết quả có 4 giải tập thể của các công đoàn bộ phận, 12 giải cá nhân trong đó có giải giành cho diến viên cao tuổi nhất (58 tuổi). Theo đánh giá của Ông Nguyễn Huy Tưởng, Phó ban tuyên giáo huyện ủy Thủy nguyên, Trưởng ban Giám khảo Hội diễn: “Hội diễn có nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, có tính chất tuyên truyền cao cần được phổ biến, nhân rộng...”

Đội văn nghệ Công ty biểu diễn trong LHVNQC năm 2012

 Về công tác thể thao, để thực hiện chủ trương phong trào thể thao đa dạng, rộng khắp trên toàn Công ty, năm 2011 Công đoàn Công ty xi măng Chinfon đã thực hiện hàng loạt công tác cải thiện, bổ sung điều kiện trang thiết bị phục vụ công tác thể dục thể thao của Công ty xi măng Chinfon. Ngoài việc tu sửa, bảo dưỡng các thiết bị thể dục thể thao sẵn có tại Công ty như sửa chữa lớn khu nhà thể dục, thể thao, bảo dưỡng thiết bị thể dục thẩm mỹ, phòng khiêu vũ, phòng bida, được sự hỗ trợ của Banh Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty còn thực hiện xây mới một tổ hợp thể thao 01 sân bóng đá, 02 sân bóng chuyền, 03 bàn bóng bàn. Dự kiến trong thời gian tới, Công đoàn Công ty còn phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty xây dựng khu bể bơi cho CBCNV Công ty.

Song song với việc chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất cho việc vui chơi thể dục thể thao, năm 2011 Công đoàn Công ty còn tổ chức các giải đấu cho hàng trăm CBCNV Công ty tham gia. Một trong những giải thi đấu thể thao được Công đoàn Công ty tổ chức thành công nhất là giải Bóng đá Chinfon 2011 được tổ chức từ 24/09/2011 đến 6/11/2011. Giải đấu với 10 đội bóng với hơn 200 cầu thủ được xây dựng từ các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận đã tạo nên một sân chơi sôi nổi, sâu về chuyên môn, rộng về qui mô trên toàn Công ty. Dự kiến, trong thời gian tới, Công đoàn Công ty sẽ tổ chức các giải đấu như giải bóng bàn, cầu lông, bóng đá mini...

Tính tích cực và hiệu quả của phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao do Công đoàn Công ty tổ chức đã được Ban lãnh đạo Công ty (đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài) đánh giá rất cao. Tham dự trong các buổi lễ tổng kết Hội diễn văn nghệ quần chúng và lễ tổng kết giải Bóng đá Chinfon năm 2011, ông Tony Liu, Tổng giám đốc Công ty phát biểu: “các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao do Công đoàn Công ty xi măng Chinfon tổ chức không chỉ nâng cao đời sống văn hóa tinh thần mà còn góp phần tăng năng suất lao động của CBCNV Công ty, Ban lãnh đạo Công ty sẽ phối hợp tốt với tổ chức Công đoàn Công ty tiếp tục tích cực phát huy các hoạt động này trong thời gian tới...”.

 

 

 

 

 

 

 

 


Chinfon Cement 08-05-2013
     
Chung kết Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2014
CFC tổ chức Tết trồng cây nhân dịp xuân Giáp Ngọ 2014
Lễ bế mạc giải bóng đá Công ty xi măng Chinfon năm 2013
Khai mạc Giải bóng đá Công ty xi măng Chinfon năm 2013
Công tác từ thiện, xã hội của CFC năm 2012
Chương trình "Mái ấm Công đoàn"
Lịch sử hình thành và phát triển Công đoàn Công ty xi măng Chinfon
Phong trào 5S tại Công ty xi măng Chinfon
Hoạt động tập thể và phong trào từ thiện
Liên hoan văn nghệ CNVC-LĐ chào mừng đại hội XII - Công đoàn TP
Tặng xe cứu thương cho bệnh viện huyện Thuỷ Nguyên
Lễ trao tặng sổ tiết kiệm công Đoàn cho các CBCNV gặp hoàn cảnh khó khăn
Chinh sách phúc lợi, ưu đãi các CBCNV
 

 Bản quyền trang web này thuộc về Công ty xi măng Chinfon - Thiết kế bởi phòng Vi tính
Địa chỉ: 288 Bạch Đằng  -  Thị trấn Minh Đức  -  Huyện Thuỷ Nguyên  -  Thành phố Hải Phòng
Điện thoại:    225  3 875 480   -   225 3 875 481                           Fax:     225 3 875 478   -   225 3 875 479