Skip Navigation Links
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty xi măng Chinfon đã nhận thức được tầm quan trọng cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc gìn giữ, bảo vệ môi trường và an toàn lao động.

  

 

 

 

 

 

 

 

Hàng năm, Công ty đã đầu tư, xây dựng và không ngừng cải thiện chương trình quản lý môi trường với các mục tiêu:Giảm thiểu nhiệt năng trong quá trình sản xuất Clanh-ke, giảm thiểu đến mức thấp nhất nồng độ bụi, tiếng ồn và tối thiểu tiêu thụ điện năng trong quá trình sản xuất xi măng. Tích cực, thường xuyên phát động phong trào trồng cây xanh cũng như gìn giữ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Lễ phát động Tết trồng cây tại Công ty nhân dịp xuân Nhâm Thìn 2012

Với nhiệm vụ sản xuất, cung ứng sản phẩm xi măng chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước, Công ty luôn cố gắng hết mình trong việc hoàn thành các mục tiêu sản xuất và hạn chế đến mức thấp nhất những tác động ngoài ý muốn đến môi trường. Đó là 1 thách thức lớn, do vậy toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã xác định kề vai sát cánh, hợp sức  cùng nhau bảo vệ môi trường. Sự cố gắng, tích cực của Công ty đã được các Bộ, Ban, Ngành ghi nhận qua các Giải thưởng: “Thương hiệu xanh bền vững” (do Hội khoa học và kỹ thuật Việt nam trao tặng ngày 5/6/2008), “Công nghệ xanh” (do Bộ Công thương trao tặng ngày 24/9/2009) và đặc biệt năm 2012, Công ty vinh dự được Sở Tài nguyên và Môi trường Hải phòng giới thiệu đại diện cho những doanh nghiệp thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường tại Hải phòng tham gia giải thưởng “Doanh nghiệp FDI thân thiện với môi trường” do Bộ tài nguyên và môi trường tổ chức và trao tặng. Để tiếp tục kế thừa và phát huy các thành tựu đó, Chúng tôi cam kết :

  • Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của pháp luật và những yêu cầu liên quan khác trong việc ngăn ngừa ô nhiễm tạo ra do quá trình sản xuất, vận chuyển và tiêu thụ xi măng;
  • Tuyên truyền sâu rộng các chính sách bảo vệ môi trường tới toàn thể CBCNV, khuyến khích CBCNV tham gia vào các quá trình hoạch định kế hoạch nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm nhiên, nguyên vật liệu, năng lượng, giảm thiểu (loại bỏ, phòng ngừa) ô nhiễm và xây dựng các kế hoạch ứng biến với các trường hợp khẩn cấp…
  • Nỗ lực, liên tục cải tiến thiết bị, công nghệ để đạt được mức độ áp lực thấp nhất đối với môi trường;
  • Tuyên truyền chính sách môi trường tới các bạn hàng, đối tác của Công ty đồng thời kêu gọi sự đồng thuận, cùng nhau thực hiện và bảo vệ môi trường chung.

Chinfon Cement 08-05-2013
     
 

 Bản quyền trang web này thuộc về Công ty xi măng Chinfon - Thiết kế bởi phòng Vi tính
Địa chỉ: 288 Bạch Đằng  -  Thị trấn Minh Đức  -  Huyện Thuỷ Nguyên  -  Thành phố Hải Phòng
Điện thoại:    225  3 875 480   -   225 3 875 481                           Fax:     225 3 875 478   -   225 3 875 479