Skip Navigation Links

 

Là một trong các nhà sản xuất xi măng hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm chất lượng là hàng đầu, Công ty Xi măng Chinfon luôn chú trọng công tác quản lý chất lượng sản phẩm, coi chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để cạnh tranh trên thị trường. Đến với các sản phẩm của Công ty chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mỗi bao xi măng trước khi lưu hành trên thị trường đều phải trải qua một quá trình kiểm tra chất lượng khắt khe với một hệ thống trang thiết bị hiện đại, chính xác

Quản lý chất lượng nguyên liệu, nhiên liệu: Công ty Xi măng Chinfon thiết lập tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả các nguyên liệu, nhiên liệu đầu vào của quá trình sản xuất. Nguyên liệu, nhiên liệu khi về đến cảng Chinfon sẽ được phòng quản lý chất lượng lấy mẫu và thử nghiệm các chỉ tiêu chất lượng. Những nguyên liệu, nhiên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng đề ra mới được nhập đưa vào dây chuyền sản xuất, những nguyên liệu, nhiên liệu không đạt chất lượng sẽ bị từ chối nhận hàng.

Quản lý chất lượng sản phẩm: Sản phẩm xi măng của Công ty chủ yếu được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6260:2009, một số lượng nhỏ được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế như EN, ASTM để xuất khẩu. Để quản lý chất lượng thành phẩm, Công ty Xi măng Chinfon cũng thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả các bán thành phẩm của các công đoạn trong quá trình sản xuất. Các bán thành phẩm của các công đoạn trong quá trình sản xuất được lấy mẫu tự động hàng giờ, kết quả thử nghiệm được truyền trực tiếp lên phòng điều khiển trung tâm giúp điều chỉnh kịp thời tỉ lệ phối liệu và các thông số vận hành nhằm đảm bảo xi măng thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Để thực hiện tốt công tác quản lý chất lượng, phòng quản lý chất lượng được trang bị các thiết bị thử nghiệm hiện đại, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đã được thành lập. Năm 2003, phòng quản lý chất lượng của công ty đã được Văn phòng công nhận chất lượng đánh giá và chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2008.

    PHÂN TÍCH HOÁ HỌC   

Đội ngũ kỹ sư – nhân viên thử nghiệm giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy đảm bảo quá trình phân tích thành phần hoá học của các sản phẩm xi măng và nguyên vật liệu được đảm bảo chính xác và đáng tin cậy nhất.
   PHÂN TÍCH CƠ LÝ  

 Môi trường thử nghiệm được kiểm soát nghiêm ngặt theo yêu cầu của tiêu chuẩn Việt Nam, đảm bảo các đặc tính cơ lý, đặc biệt là cường độ bền nén của các sản phẩm xi măng do Công ty sản xuất được phản ánh một cách khách quan, trung thực và thoả mãn nhu cầu của khách hàng.
   PHÂN TÍCH BẰNG TIA X  

Dựa trên các thiết bị kiểm tra hiện đại như: máy phân tích X-ray, hệ thống lấy mẫu tự động, quang phổ kế, hệ thống máy vi tính…các thông số kiểm soát đạt được một cách chính xác, kịp thời nên tối ưu quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao.

Công ty xi măng Chinfon 29-10-2012
     
 

 Bản quyền trang web này thuộc về Công ty xi măng Chinfon - Thiết kế bởi phòng Vi tính
Địa chỉ: 288 Bạch Đằng  -  Thị trấn Minh Đức  -  Huyện Thuỷ Nguyên  -  Thành phố Hải Phòng
Điện thoại:    225  3 875 480   -   225 3 875 481                           Fax:     225 3 875 478   -   225 3 875 479