Skip Navigation Links

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

                                                   PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Từ quy trình quản lý khép kín và công nghệ hiện đại, và hệ thống các đại lý phân phối dày đặc, xi măng Hoa Đào đã có mặt khắp nơi trên thị trường Việt Nam

Với chất lượng sản phẩm tốt, xi măng Chinfon đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình không chỉ  trong nước mà còn cả trong khu vực. Để có được những thành tựu như vậy là do những đặc tính ưu việt của xi măng Chinfon trên thị trường vật liệu xây dựng đầy tính cạnh tranh như ngày nay:

 -   Đặc tính lý, hoá ổn định

-   Tăng thêm độ dẻo của vữa và bê tông, dễ bơm, dễ thi công

-   Dùng cho các công trình yêu cầu chất lượng cao

-   Cường độ ban đầu phát triển nhanh, rút ngắn thời gian thi công

-   Tiết kiệm được khối lượng xi măng

-   Tăng tính chống thấm, chống xâm thực của môi trường

-   Phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam

Hàng loạt các sản phẩm phong phú về chủng loại, phù hợp với nhiều loại công trình, được nghiên cứu và sản xuất đã đáp ứng những nhu cầu khác nhau của thị trường trong nước và nước ngoài: Xi măng Poóclăng thích hợp cho các công trình dân dụng, xi măng rời thích hợp cho các trạm trộn và các công trình xây dựng lớn.

Bao 50kg được thiết kế bởi hai lớp giấy Kraft, lớp ngoài kết hợp với mành PP đem lại độ bền và tuổi thọ cao cho bao xi măng. Loại bao này thích hợp cho các công trình xây dựng dân dụng vừa và nhỏ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xi măng rời bằng xe téc tới chân công trình, phương thức này rất thuận tiện cho các trạm trộn và các công trình lớn.

Đến với xi măng Chinfon – các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hết sức hài lòng vì phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

 

Công ty xi măng Chinfon 01-11-2012
     
 

 Bản quyền trang web này thuộc về Công ty xi măng Chinfon - Thiết kế bởi phòng Vi tính
Địa chỉ: 288 Bạch Đằng  -  Thị trấn Minh Đức  -  Huyện Thuỷ Nguyên  -  Thành phố Hải Phòng
Điện thoại:    225  3 875 480   -   225 3 875 481                           Fax:     225 3 875 478   -   225 3 875 479