Skip Navigation Links

Dịch vụ khách hàng của CFC

Khách hàng tới Công ty xi măng Chinfon lấy hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng vì phong cách phục vụ chu đáo, riêng biệt của chúng tôi.

Xi măng Chinfon chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống xuất hàng hiện đại với những tính năng ưu việt có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Xi măng Chinfon xuất cả xi măng bao, xi măng rời và clinker bằng đường bộ và đường thủy liên tục 24 giờ hàng ngày và tất cả các ngày trong tuần.

Bãi đỗ xe trước cổng chính có sức chứa hàng chục xe tải trọng lớn, được phân khu vực rõ ràng, thuận tiện cho việt đăng ký mua lấy hàng. Hệ thống cảng xuất cho phép tàu trọng tải đến 3,000 tấn ra vào lấy hàng dễ dàng.

Các xe tải của khách hàng đến nhà máy lấy xi măng sẽ được phân loại thành xe tải nặng (trên 20 tấn), xe tải nhẹ (dưới 20 tấn) và xe bồn chở xi măng rời thuận tiện cho việc phục vụ. Các xe tải sẽ được đánh số thứ tự để đảm bảo xe đến trước sẽ được lấy xi măng trước, thời gian xe chờ ở bãi đỗ xe trước cổng chính tối đa 2 giờ, thời lấy xi măng trong nhà máy tối đa là 2 giờ. Nếu vượt quá thời gian quy định trên, trưởng các phòng ban liên quan phải tìm nguyên nhân và biện pháp khắc phục để cải tiến chất lượng dịch vụ

Hệ thống cân tải chính xác được trang bị phần mềm quản lý, trang web cho phép đặt hàng trực tuyến giúp cho khách hàng thực hiện các thủ tục nhanh chóng, tiện lợi và cũng giúp cho khách hàng, đại lý trực tiếp quản lý, tra cứu tình hình xuất hàng trong nhà máy.

Phòng kinh doanh sẵn sàng nhận phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của nhà máy, các phòng xây dựng, quản lý chất lượng sãn sàng hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật cũng như quy trình sử dụng sản phẩm, tư vấn và giải quyết tất cả thắc mắc của khách hàng về chất lượng sản phẩm, kỹ thuật xây dựng công trình.

Với mục tiêu đặt dịch vụ khách hàng lên tầm quan trọng hàng đầu, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 


Công ty xi măng Chinfon 04-12-2012
     
 

 Bản quyền trang web này thuộc về Công ty xi măng Chinfon - Thiết kế bởi phòng Vi tính
Địa chỉ: 288 Bạch Đằng  -  Thị trấn Minh Đức  -  Huyện Thuỷ Nguyên  -  Thành phố Hải Phòng
Điện thoại:    225  3 875 480   -   225 3 875 481                           Fax:     225 3 875 478   -   225 3 875 479