• Thứ Năm 22/02/2024
  • RSS

THÔNG ĐIỆP CHINFON

Thứ Ba  09/03/2021
News Filters
CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM - PHÁT TRIỂN

 

Năm 1992, khi Việt Nam còn đang đi những bước đầu tiên trong công cuộc tái thiết và phát triển đất nước, Xi măng CHINFON đã hình thành và phát triển không ngừng để rồi suốt ba thập kỷ đã trôi qua ghi nhận biết bao sự thăng trầm; gặt hái hàng loạt thành tựu đến từ thương hiệu xi măng CHINFON với biểu tượng HOA ĐÀO. Trên mỗi giai đoạn lịch sử ấy, Công ty XI MĂNG CHINFON đã tạo nên những kỉ lục và ghi tạc những dấu mốc vĩ đại cho thị trường xi măng Việt Nam. Từ một thương hiệu mới, đến nay xi măng CHINFON đã trở thành đối tác tin cậy hàng đầu, một bạn hàng cần mẫn, trung thực đã và đang đồng hành cùng sự thành công của biết bao doanh nghiệp với bao công trình vĩ đại mang tầm vóc thế kỷ trải dọc theo chiều dài đất nước.

Đồng lòng với mục tiêu: Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, xi măng CHINFON là một thương hiệu uy tín có tính đồng thuận cao với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, gắn bó lâu dài và tác phong làm việc chuyên nghiệp trên nền tảng tinh thần của nền văn hoá doanh nghiệp giàu truyền thống với những giá trị cốt lõi đó là: Sự chính trực, Lòng đam mê và Tinh thần trách nhiệm. Xi măng CHINFON với biểu tượng hoa đào luôn không ngừng nâng cao giá trị, mang lại lợi ích cho cộng đồng, các bạn hàng đối tác cũng như người lao động.

Với phương châm gắn kết phát triển xã hội trong kinh doanh, kết hợp hài hòa giữa lợi ích nhà nước, lợi ích xã hội, lợi ích người dân với lợi ích Doanh nghiệp, xi măng CHINFON tự hào là doanh nghiệp nằm trong top 10 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất tại thành phố Hải Phòng cùng hàng loạt công tác xã hội, từ thiện, cũng như trách nhiệm bảo vệ môi trường vì một Việt Nam giàu đẹp.

Thành công của xi măng CHINFON hôm nay được tạo nên bởi ý chí kiên cường và những nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ - công nhân viên của Công ty cũng như sự hỗ trợ, hợp tác quý báu của khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức - kinh nghiệm của mình, xi măng CHINFON cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo và trên hết là mang đến sự thịnh vượng cho bạn, cho tôi và cho tất cả chúng ta.

Các tin cũ hơn