• Thứ Sáu 14/06/2024
  • RSS

Công ty xi măng Chinfon - Môi trường làm việc tuyệt vời cho bạn

Thứ Tư  16/12/2020
News Filters
Nộp đơn ứng tuyển tại Công ty xi măng Chinfon bạn có cơ hội làm việc tại một môi trường hiện đại, năng động, chuyên nghiệp và an toàn

Bạn được đảm bảo một chế độ an toàn và bảo hiểm tốt nhất

Đối với những người lao động(đã ký hợp đồng chính thức) Công ty chúng tôi thực hiện đầy đủ các chính sách về bảo hiểm và an toàn lao động theo đúng quy định của pháp luật. Hàng năm, Công ty tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể CBCNV. Sức khoẻ và sự an toàn của các CBCNV chính là trách nhiệm của Công ty chúng tôi.

 

Bạn làm việc với một hệ thống trang thiết bị hiện đại

Trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các phương tiện cần thiết phục vụ cho yêu cầu công việc. Cơ hội tiếp xúc và điều khiển các máy móc hiện đại sẽ tạo cơ hội tốt cho bạn phát huy năng lực của mình. Chúng tôi tự hào về một dây chuyền sản xuất và quản lý đồng bộ, chính xác dưới sự trợ giúp của những thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

Bạn được làm quen với môi trường năng động, chuyên nghiệp

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc là một trong những yếu tố căn bản tạo nên sự thành công của Công ty xi măng Chinfon. Với 05 ngày làm việc trong tuần chính là 05 ngày để bạn cống hiến, hoà mình vào không khí làm việc thân thiện, năng động của một tập thể đoàn kết. Bạn sẽ thấy Công ty thật sự như mái ấm gia đình của mình.

Bạn có nhiều cơ hội sáng tạo và bày tỏ quan điểm

Ở Chinfon, bạn sẽ có cơ hội phát huy hết khả năng sáng tạo. "Tìm giải pháp cho sự thành công - không bào chữa cho thất bại" đó là phương châm phát triển của Công ty. Vì vậy, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm với chúng tôi. Tất cả những đóng góp cũng như nỗ lực của bạn đều được ghi nhận và động viê

Các tin cũ hơn

Chứng Nhận

moitruong Bài hát truyền thống

Thư viện ảnh

Số lượng truy cập

Số lượng truy cập:
500000
Đang xem:
4