• Thứ Tư 25/05/2022
  • RSS

CÔNG TY XI MĂNG CHINFON nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2022

Thứ Ba  12/04/2022
News Filters
Ngày 8/4/2022, CÔNG TY XI MĂNG CHINFON đã được vinh danh Top 10 tại Lễ trao Giải thưởng Rồng Vàng 2022 tổ chức tại Khách sạn InterContinental, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là năm thứ 20 liên tiếp Công ty nhận được Giải thưởng Rồng Vàng.

 

Giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam kết hợp với Bộ Ngoại giao và Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam  tổ chức bình chọn và trao giải cho các doanh nghiệp FDI để ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp cho các địa phương nói riêng, cả nước nói chung thông qua hiệu quả kinh doanh và nghĩa vụ thuế với nhà nước, giải quyết công ăn việc làm và trách nhiệm với cộng đồng.

Năm 2022, Ban tổ chức bình chọn danh hiệu đề cao các tiêu chí về những giá trị sáng tạo, sáng kiến, ứng dụng khoa học công nghệ, tập trung nguồn lực thúc đẩy tăng trưởng xanh, phát triển bền vững.

Tại Lễ trao giải Rồng vàng 2022, CÔNG TY XI MĂNG CHINFON vinh dự được bình chọn Top 10 doanh nghiệp FDI tiêu biểu. Các doanh nghiệp trong Top 10 năm nay là các doanh nghiệp FDI xuất sắc, tiêu biểu tại 6 ngành nghề, gồm Samsung, Intel Products Vietnam, Qualcomm Vietnam, VSIP, Gamuda Land Việt Nam, DHL-VNPT, Best Express, Honda Việt Nam, Chinfon Cement, La Vie.

 Dưới đây là một số hình ảnh nhận giải của Công ty tại Thành phố Hồ chí Minh ngày 8/4/2022:

Ông Lo Lung-Too, Tổng giám đốc CÔNG TY XI MĂNG CHINFON đại diện Công ty nhận giải thưởng

Đại diện 10 doanh nghiệp FDI tiêu biểu nhận vinh danh Top 10 Rồng Vàng 2022

 

 

Các tin cũ hơn