• Thursday 22/02/2024
 • RSS

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TẠI MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM

Thursday  03/11/2022
News Filters
Từ ngày 07/11/2022 đến ngày 18/12/2022, Xi măng Chinfon mang chương trình khuyến mãi siêu hot đổ bộ 8 tỉnh/thành miền Trung và Nam Bộ bao gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Lâm Đồng, Đồng Nai, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu với tên gọi CÀO THẺ NHẬN MÃ - RƯỚC QUÀ VỀ NHÀ. Những phần thưởng siêu giá trị nhằm tri ân và mang cơ hội may mắn trúng giải hơn đến với nhiều khách hàng tại miền Nam và miền Trung.

 

CÀO THẺ NHẬN MÃ - RƯỚC QUÀ VỀ NHÀ: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TẠI MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM

Từ ngày 07/11/2022 đến ngày 18/12/2022, Xi măng Chinfon mang chương trình khuyến mãi siêu hot đổ bộ 8 tỉnh/thành miền Trung và Nam Bộ bao gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Lâm Đồng, Đồng Nai, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu với tên gọi CÀO THẺ NHẬN MÃ - RƯỚC QUÀ VỀ NHÀ. Những phần thưởng siêu giá trị nhằm tri ân và mang cơ hội may mắn trúng giải hơn đến với nhiều khách hàng tại miền Nam và miền Trung.

Chương trình "Cào thẻ nhận mã - Rước quà về nhà" của Xi măng Chinfon tổ chức với hình thức cào thẻ độc đáo

 

 • Thời gian diễn ra chương trình: Từ 07/11/2022 đến ngày 18/12/2022.
 • Địa điểm tổ chức: Hệ thống các Cửa hàng Vật liệu xây dựng tại 8 tỉnh/thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Lâm Đồng, Đồng Nai, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.
 • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm Xi măng Chinfon bao PCB30/PCB40 tại Hệ thống các Cửa hàng Vật liệu xây dựng tại 8 tỉnh/thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Lâm Đồng, Đồng Nai, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Điều kiện tham gia: Cứ mua mỗi 5 tấn Xi măng Chinfon bao PCB30, PCB40 (hoặc cả hai loại trên) tại Hệ thống Cửa hàng Vật liệu xây dựng tại 5 tỉnh/thành phố trên sẽ được tham gia vào Chương trình "Cào thẻ nhận mã - Rước quà về nhà". Mua càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.

CÁCH THỨC THAM GIA

Để tham gia chương trình CÀO THẺ NHẬN MÃ - RƯỚC QUÀ VỀ NHÀ cùng Xi măng Chinfon, khách hàng chỉ cần có trên tay một chiếc điện thoại thông minh và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mua đủ 5 tấn xi măng Chinfon bao loại PCB30 và PCB40 để nhận được một thẻ cào từ chủ cửa hàng

Bước 2: Cào và nhận mã dự thưởng sau lớp màng bạc có trên thẻ cào

Bước 3: Mở camera và quét mã QR trên thẻ cào/poster được dán tại cửa hàng để đến website của chương trình https://eventcfc.com/

Bước 4: Nhập mã số dự thưởng để đăng nhập và điền đầy đủ thông tin

 • Thông tin cửa hàng: Tỉnh/Thành phố, Chọn cửa hàng.
 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, Số điện thoại, số CMND/CC
 • Bước 5: Nhấn “Xác nhận” để có cơ hội nhận giải khuyến khích. Giải khuyến khích sẽ được hiển thị ở các trường hợp như sau:

  Trường hợp khách hàng trúng giải:

  Trường hợp khách hàng không trúng giải:

  Lưu ý: Cứ 5 tấn xi măng khách hàng sẽ được quy đổi thành một thẻ cào. Ví dụ khách hàng mua 5-9 tấn sẽ được 1 thẻ, mua 10-14 tấn sẽ nhận được 2 thẻ, mua 15-19 tấn sẽ nhận được 3 thẻ,... Càng nhiều thẻ cào, cơ hội trúng các giải thưởng siêu giá trị sẽ càng cao.

  Khách hàng sẽ lưu lại các thẻ cào và mã dự thưởng trên thẻ để tham gia vòng quay số đặc biệt bằng hình thức livestream để nhận về những phần quà giá trị.

  Đặc biệt, bên cạnh các giải đặc biệt, nhất, nhì và ba, khách hàng còn có cơ hội nhận được giải khuyến khích ngẫu nhiên trực tiếp khi tham gia cào thẻ quét mã tại cửa hàng.

  RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG GIÁ TRỊ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN

  Để tri ân khách hàng trong chương trình “CÀO THẺ NHẬN MÃ - RƯỚC QUÀ VỀ NHÀ”, Xi măng Chinfon mang đến những phần quà vô cùng hấp dẫn. Chi tiết quà tặng như sau:

  1. Giải thưởng cho vòng quay số đặc biệt:

  • Giải đặc biệt: Xe máy Honda Lead phiên bản 2022 125 cc
  • Giải nhất: Tivi Samsung 4K 50 inch UA55AU7700KXXV
  • Giải nhì: Máy giặt Samsung WW85T4040CE/SV
  • Giải ba: Máy xay sinh tố Philip HR3573/90

  2. Giải thưởng khuyến khích

  Ngoài những phần quà giá trị từ vòng quay đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội nhận những phần quà khuyến khích là thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ hoặc 100.000đ hoặc phiếu mua hàng Coopmart 100.000đ khi tham gia cào thẻ quét mã trực tiếp tại các cửa hàng vật liệu xây dựng.

  LIVESTREAM QUAY SỐ TẠI FANPAGE XI MĂNG CHINFON

  Xi măng Chinfon sẽ sử dụng phần mềm quay số và livestream trên fanpage Xi măng Chinfon để chọn ra những khách hàng may mắn trúng giải.

  Vòng quay số đặc biệt: Sẽ có 1 lần quay số đặc biệt được tổ chức vào ngày 20/12/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh dành cho tất cả những khách hàng có mã dự thưởng từ ngày 07/11/2022 đến ngày 18/12/2022.

  CÔNG BỐ NGƯỜI TRÚNG GIẢI VÀ CÁCH THỨC TRAO GIẢI

  1. Công bố kết quả người trúng giải thưởng

  Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trực tiếp sóng livestream tại fanpage của Xi măng Chinfon (https://www.facebook.com/CHINFONCEMENT/). Sau khi công bố kết quả, Xi măng Chinfon sẽ gọi điện qua số điện thoại để thông báo trúng thưởng cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi có kết quả trúng thưởng (không tính lễ tết, Thứ 7 & CN).

  2. Cách thức trao giải

  Sau khi có kết quả quay thưởng, Xi măng Chinfon sẽ gửi giải thưởng đến địa chỉ khách hàng cung cấp. Khách hàng có mã số trúng thưởng cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ sau đây trước khi nhận giải thưởng nhằm mục đích xác nhận thông tin:

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ nhận quà
  • Ảnh chụp mặt sau thẻ cào có mã dự thưởng (lưu ý: thẻ cào hợp lệ là những thẻ cào còn nguyen vẹn, không bị rách, nhòe hay có dấu hiệu bị tẩy, xóa hay thay đổi các thông tin trên thẻ)
  • Ảnh chụp CMND/ CCCD 2 mặt

  * Lưu ý: Xi măng Chinfon chỉ thực hiện trao thưởng sau khi đã nhận đầy đủ các thông tin.

  Để cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình, khách hàng vui lòng theo dõi tại fanpage chính thức của Xi măng Chinfon tại: https://www.facebook.com/CHINFONCEMENT.

  Mọi thắc mắc về chương trình CÀO THẺ NHẬN MÃ - RƯỚC QUÀ VỀ NHÀ xin liên hệ hotline: 0961 439 959

  Những phần quà siêu khuyến mãi đang chờ đợi bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay Cào thẻ - Quét mã để nhận ngay những phần quà siêu chất đến từ Xi măng Chinfon nào!

   

MORE NEWS